Khuyến mãi đi Manila cực rẻ hãng 50USD

Cebu Pacific là hãng hàng không của Philippines và chặng bay khởi hành từ Việt Nam đến Philipines. Mật độ chuyến bay liên tục từ TP.HCM, Hà Nội đến Manila với mực giá là 50 USD. Với khuyến mãi vé máy bay đi Manila cực rẻ hãng Cebu Pacific sẽ là cơ hội để bạn khám  những địa điểm hấp dẫn ở Manila.


THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Áp dụng cho vé 1 chiều.
Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.
Đối với vé khuyến mãi không áp dụng hoàn, đổi vé.
Mức giá vé đưa ra có thể chênh lệch so với thời điểm đặt vé.
Hạng ghế áp dụng là ghế phổ thông.
Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ đến phòng vé Cebu Pacific để được hỗ trợ cụ thể .

BẢNG GIÁ VÉ THAM KHẢO

KHỞI HÀNH
ĐIỂM ĐẾN
GIÁ VÉ KHỨ HỒI
THỜI GIAN BAY
Hà Nội (HAN) 01:00
5J 752 (A320)
Manila  04:05
121 USD
15/05/2017 đến 30/08/2017
TP.HCM (SGN) 02:00
5J 752 (A320)
132 USD

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN Ở MANILA

Trong khu vực Đông Nam Á Manila, là thành phố du lịch hấp dẫn và là địa điểm mua sắm bậc nhất trong khu vực, ở các trung tâm thườn mại của Manila có rất nhiều trung tâm thương mại , để bạn có thể tha hồ mua sắm, những trung tâm mua sắm nổi tiếng Manila như: Greenhills, SM Megamall đây là trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Manila, bạn có thể mua rất nhiều thứ ở đây từ mặt hàng thời trang, hàng thủ công mỹ nghệ cuả hàng thực phẩm và quầy ăn uống.

Vịnh Manila
Vịnh Manila địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Philipines Vịnh Manila nằm ở trung tâm thành phố nên nơi đây được nhiều người biết đến, đây cũng là địa điểm tập trung đông người tới hóng mát, dạo bộ, ngắm hoàng hôn mỗi chiều. 

Khu phố China town
Tới Manila bạn phải hòa mình vào không khí sôi động ở khu phố tàu, có rất nhiều người Hoa sinh sống. Du khách ghé thăm khu phố Tàu có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, ẩm thực Trung Quốc, cùng tham gia lễ hội của người Hoa cũng như mua sắm những món đồ đẹp nơi đây. Mọi thông tin về vé máy bay đi Manila bạn có thể liên hệ đến Đại lý Cebu Pacific để được hỗ trợ đầy đủ.

Bài viết liên quan

ve-khuyen-mai 2189782050901220420
item