Vé máy bay đi Macau giá rẻ nhất của Cebu Pacific

Vé máy bay đi Macau giá rẻ chỉ từ 23 USD - Đại lý chính thức của Cebu Pacific là đại lý ủy quyền của Cebu Pacific tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Macau luôn là giá gốc rẻ nhất từ hãng.

Đặt vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

Từ Việt Nam, hãng Cebu Pacific khai thác chuyến bay đi Macau giá rẻ từ hai điểm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:
  • Vé máy bay Hà Nội đi Macau giá rẻ
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Macau giá rẻ
Giá vé máy bay Cebu Pacific đi Macau rẻ nhất chỉ từ 23 USD. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay và có thể thay đổi theo mùa.


Chúng tôi khuyên quý khách hàng của mình đặt vé càng sớm giá càng rẻ, càng gần ngày đi giá càng cao. Vì vậy nếu quý khách đã có ý định đi Macau giá rẻ hãy liên hệ văn phòng Cebu Pacific từ sớm để đặt vé.

Du lịch Macau cùng Cebu Pacific

Ma Cao hay Macau được mệnh danh là "Thành Phố không ngày đêm", vùng lãnh thổ có ngành du lịch rất phát triển. Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hoá Đông - Tây pha trộn nhau đã làm cho Macau trở thành nơi vừa rất kín và cũng vừa rất mở (với những Casino và sex show). Macau hấp dẫn du khách bởi tính cách e ấp mà vẫn rất gợi tình. 
 
Macau là một vùng lãnh thổ nhỏ bé với diện tích mặt đất tổng cộng chỉ khoảng 21 km² nằm ở vùng duyên hải phía Đông Nam của Trung quốc, nó được bao bọc bởi tỉnh Quảng Đông và biển nam Trung Hoa ở phía Nam. Vùng lãnh thổ Ma Cao có 3 khu vực chính là bán đảo Áo Môn, đảo Taipa và đảo Co-lo-an.

Bài viết liên quan

tuyen-bay-cebu-pacific 160017165119984600
item