Hành lý xách tay Cebu Pacific quy định chuẩn

Cebu Pacific Baggage - Hành lý xách tay hãng Cebu Pacific cho phép mỗi hành khách mang lên máy bay không vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm áp dụng chuyến bay Airbus và 56cm x 35cm x 20cm áp dụng trên chuyến bay ATR. Trọng lượng không nặng hơn 7kg cho các chuyến bay Airbus (A319 và A320) và năm 5kg cho các chuyến bay ATR. 

Hành lý xách tay Cebu Pacific phải để vừa dưới ghế phía trước quý khách ngồi hoặc ở khoang chứa đồ phía trên đầu. Đồ vật trong hành lý xách tay chỉ có thể là đồ đạc cá nhân và sẵn sàng mở ra để kiểm tra. Trong mọi trường hợp ô, dù được chấp nhận như một phần của hành lý xách tay của hành khách.

Ngoài hành lý miễn cước, những đồ đạc sau đây được mang lên máy bay miễn phí với điều kiện hành khách phải quản lý chúng trong suốt chuyến bay:
  • Túi xách phụ nữ
  • Ví nữ
  • Ao choàng
  • Chăn
  • Máy camera nhỏ
  • Ống nhòm

Một số lượng hợp lý các tài liệu để đọc trên chuyến bay, thức ăn cho trẻ em để dùng trong chuyến bay, địu trẻ em, nạng và/hoặc gậy chống hoặc chân giả khác để hành khách sử dụng.

Địu trẻ em, xe lăn cho người tàn tật, nạng, gậy, hoặc thiết bị giả có thể được vận chuyển miễn phí trong khoang chứa hàng thay vì khoang hành khách và không tính trong hạn mức hành lý miễn cước.

Các hành lý bị cấm

Các mặt hàng không được đóng gói đúng cách trong vali hoặc hộp đựng thích hợp khác.

Các mặt hàng có khả năng gây nguy hiểm cho tàu bay, người và tài sản trên tầu bay, chẳng hạn như quy định trong hàng nguy hiểm quy định của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và trong các điều kiện chung và Quy định du lịch về việc vận chuyển các mặt hàng trong số đó là bị cấm bởi pháp luật, quy định hoặc lệnh của bất kỳ nhà nước hoặc quốc gia khởi hành.
Trọng lương, kích thước, hình dạng vượt quá tiêu chuẩn quy định.Các mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng, trừ khi hành khách tự nguyện làm bản cam kết và hãng không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý trong trường hợp thiệt hại, mất mát hoặc hư hỏng hành lý đó.

Động vật sống hoặc chết

Thực phẩm tươi sống hoặc đông lạnh (như cá, thịt, trái cây) được vận chuyển trên tàu nếu được đóng gói đúng quy cách hành lý xách tay theo quy định của Hãng. Để chắc chắn quý khách nên đóng gói kín trong thừng xốp hoặc hộp đông lạnh sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng.

Vũ khí và đạn dược, trừ trường hợp xử lý đặc biệt được chấp nhận bởi hãng hàng không;

Vật liệu nổ, khí dễ cháy hoặc không cháy (như sơn xịt, khí butan, nạp nhẹ hơn) khí lạnh (như đầy xi lanh Aqualung, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi), chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa), peroxit hữu cơ (như nhựa thông), chất độc, chất lây nhiễm (như virus, vi khuẩn), chất phóng xạ (như r, vũ khí của bất kỳ loại như súng cổ, kiếm, dao và các mặt hàng tương tự, mà chỉ có thể được phép như Hành lý ký gửi theo quyết định của hãng hàng không cho lý do chính đáng.

Quý khách muốn biết thêm về thông tin lịch bay Cebu Pacific, Quy định về hoàn đổi vé của hãng hàng không CebuPacific, xin vui quý khách vui lòng liên hệ iLink Booking - Đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

hanh-ly-cebu-pacific 4255689336302023224
item