Đại lý vé máy bay Cebu Pacific lớn nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam - Đại lý Cebu Pacific quý khách có thể liên hệ đặt vé máy bay Cebu Pacific tại một số địa chỉ sau: Đại lý Cebu Pacific, Phòng vé Cebu Pacific , Văn Phòng Cebu Pacific . Giá vé luôn là giá gốc rẻ được cung cấp từ hãng.

iLink Booking là Đại lý ủy quyền của Cebu Pacific tại Việt Nam, chuyên đặt vé máy bay Cebu Pacific, hoàng đổi vé máy bay Cebu Pacific cho khách hàng trong và ngoài nước.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm phục vụ ngành vé máy bay. Phong cách phục vụ "Nhanh chóng - Chính Xác - Tiết kiệm". Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đặt vé và nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đôi nét về Cebu Pacific

Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ của Philippine khai thác những đường bay phí tổn thấp, hãng có trụ sở đặt tại Manila. Hãng được thành lập tháng 08/1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08/03/1996. 

Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã vượt qua Philippine Airlines để trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.
Hãng hàng không giá rẻ này có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những phút giây thoải mái khi gọi điện đến với chúng qua hotline 08 38 33 37 37 và sở hữu những tấm vé máy bay rẻ hơn thị trường lên đến 20%.

Bài viết liên quan

hang-cebu-pacific 7140358164571253127
item